Khái niệm

Thanh ngon của món ăn dân tộc ở Funabashi

Món ăn châu Á với nhiều rau và rau

Đối với những người đang xem xét ẩm thực dân tộc tại Funabashi, chúng tôi sẽ cung cấp các món ăn chính thống của Thái Lan và Việt Nam với giá cả hợp lý. Trong khi tuân thủ khẩu vị địa phương, chúng tôi cũng điều chỉnh độ cay theo thị hiếu của khách hàng và chúng tôi cố gắng đảm bảo rằng mọi du khách đều có thể tận hưởng trọn vẹn thời gian ngon miệng và thú vị.
Nội thất được thiết kế trong một không gian yên tĩnh dựa trên màu nâu sẫm trong khi giản dị, vì vậy nó tạo ra một bầu không khí thời trang, vì vậy nó có thể xử lý nhiều cảnh khác nhau từ giải trí đến tiệc tùng và tiệc chiêu đãi của các cô gái. Ngoài ra còn có một thực đơn khóa học có thể được sử dụng từ một người đến một nhóm, vì vậy bất cứ ai đang tìm kiếm một nhà hàng ngon của ẩm thực châu Á, xin vui lòng đến.
Dịch vụ

Giới thiệu về quán ăn ngon của ẩm thực dân tộc mở tại Funabashi

Bar nơi bạn có thể dễ dàng thưởng thức ẩm thực dân tộc tại Funabashi

Thức ăn

Thưởng thức các món ăn dân tộc phong phú tại Funabashi

Một menu đầy đủ dễ dàng để thử

Uống đi

Có nhiều loại rượu sake và nước ngọt

Cung cấp một thực đơn đồ uống phù hợp với các món ăn

Khóa học

Giới thiệu các khóa học có thể được hưởng từ các nhóm nhỏ đến lớn

Thưởng thức món ăn dân tộc đích thực

Thông tin

Vui lòng kiểm tra thông tin mới nhất khi bạn truy cập

Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn trên các cửa hàng và dịch vụ

Truy cập

Chúng tôi đã đăng phương pháp truy cập chi tiết vào cửa hàng

Tổng quan

Tên cửa hàng

Quán bar châu Á

Địa chỉ

5-1-8-2F, Honcho, Funabashi-shi, Chiba

Số điện thoại
047-456-8666
Giờ làm việc

18:00 đến 00:00

Nghỉ lễ thường xuyên

18:00 đến 00:00

Truy cập

Cửa hàng cung cấp thực phẩm dân tộc tại Funabashi cũng được sử dụng làm nơi tập trung nhiều người, như tiệc tùng và tiệc chiêu đãi các cô gái. Nó có một loạt các món ăn và thực đơn có cồn, và được đón nhận cho mỗi sở thích hương vị. Chúng tôi cũng chấp nhận bán điều lệ từ 14 người. Chúng tôi đã đăng thông tin truy cập, vì vậy hãy xem nếu bạn đang nghĩ đến việc đến cửa hàng.

Về chúng tôi

Ẩm thực châu Á đích thực với cảm giác dân tộc tại Funabashi

Hãy thưởng thức các món ăn dân tộc ở Funabashi tại Bar

Là một quán bar nơi bạn có thể tình cờ thưởng thức các món ăn chính thống của Thái Lan và Việt Nam, chúng tôi cung cấp một thực đơn ngon miệng và phong phú với giá cả hợp lý, vì vậy bạn có thể thưởng thức các loại thảo mộc thơm và nhiều rau Nếu bạn đang tìm kiếm, xin vui lòng ghé thăm chúng tôi. Chúng tôi cung cấp nhiều loại món ăn và nhiều loại đồ uống phù hợp với nó, và chúng tôi cố gắng cung cấp cho mỗi và mọi khách hàng thực đơn yêu thích của họ. Ngoài menu mục đơn, menu khóa học có thể được sử dụng bởi một người, nhóm nhỏ và nhóm người có các món ăn phổ biến.
Với tông màu nâu tối giản dị và ấn tượng trong cửa hàng, để khách hàng có thể dành thời gian nghỉ ngơi, làm việc với lòng hiếu khách chân thành, với những người bạn không thể quan tâm Đó là một quán bar có thể được sử dụng cho nhiều dịp, từ các cuộc tụ họp và các bữa tiệc của các cô gái sành điệu đến các bữa tiệc sôi động. Chúng tôi đang chuẩn bị các món ăn ngon và chờ đợi sự sử dụng của nhiều khách hàng, vì vậy nếu bạn đang nghĩ đến việc ăn uống, hãy ghé thăm chúng tôi và thưởng thức các món ăn châu Á đích thực và ngon miệng theo hương vị địa phương Hãy tận hưởng thật nhiều.

Nếu bạn muốn thưởng thức ẩm thực dân tộc tại Funabashi, vui lòng sử dụng Bar

Chúng tôi làm nhiều món ăn châu Á đích thực với sự tập trung đặc biệt vào hương vị, và làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng khách hàng có thể thưởng thức hoàn toàn thực đơn yêu thích của họ với giá cả hợp lý. Chúng tôi cũng có nhiều lựa chọn thực đơn đồ uống như bia, rượu vang và shochu châu Á phù hợp với các món ăn của bạn. Nếu bạn quan tâm đến món ăn Thái và Việt Nam, vui lòng ghé thăm chúng tôi. Một nhà hàng kết hợp bầu không khí bình thường với bầu không khí yên tĩnh và bầu không khí thoải mái, chúng tôi sẽ chiêu đãi mỗi khách hàng một thực đơn tiêu chuẩn có thể thưởng thức hương thơm của thảo mộc và nhiều rau, đồ uống ngon và dịch vụ khách hàng nồng nhiệt. Bạn
Từ bữa ăn cho một người đến những buổi tụ tập của những cô gái xinh đẹp và sành điệu, đến những bữa tiệc sôi động với những người bạn không thể giúp đỡ trong những dịp khác nhau, chúng tôi hy vọng rằng mỗi khách hàng sẽ có khoảng thời gian vui vẻ. Đó là một quán bar đang cạn kiệt. Hiện tại, chúng tôi đang tìm kiếm nhân viên bán thời gian hoặc bán thời gian để cùng nhau tạo ra các dịch vụ chất lượng cao, vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi không chỉ cho những người muốn ăn mà cả những người đang tìm việc.